Hotline: 1800 6645

Eurowindow Twin Parks thừa hưởng lợi thế từ Vinhomes Ocean Park

Eurowindow Twin Parks sở hữu vị trí kim cương tại Gia Lâm với 2 mặt tiền đường lớn là Đường Thành Trung và Đường mới Đông Dư – Dương Xá, liền kề với dự án Vinhomes Ocean Park.

Việc nằm liền kề với đại đô thị Vinhomes Ocean Park (cách dự án 50m) hay thành phố biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam mang đến nhiều lợi thế đặc biệt cho dự án. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi phân tích các lợi thế mà Eurowindow Twin Parks được thừa hưởng từ Vinhomes Ocean Park nhé.

Vị trí của hai dự án Vinhomes Ocean Park và Eurowindow Twin Parks

Nguồn khách hàng tiềm năng

Năm 2018, Vingroup chính thức khởi công dự án Vinhomes Ocean Park với quy mô lên tới 428 ha với 66 tòa chung cư và khoảng 2400 căn thấp tầng, mang đến khoảng 100,000 cư dân tới sinh sống tại dự án.

Đây chính là nguồn khách hàng khổng lồ tới mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích tại khu Shophouse liền kề tại dự án Eurowindow Twin Parks.

Bên cạnh đó là nguồn khách hàng từ toà nhà văn phòng Techno Park Tower – với nguồn khách hàng đều có tài chính, sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ tiện ích cao cấp.

Hồ điều hoà 24.5 ha & biển hồ nước mặn 6.1 ha

Được mệnh danh là thành phố biển hồ, Vinhomes Ocean Park sở hữu hồ điều hoà rộng tới 24,5ha tại trung tâm dự án và một biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam rộng 6,1ha với những bờ cát trắng trải dài và những rặng dừa xanh mát.

Cư dân sinh sống tại Eurowindow Twin Parks có thể tận hưởng bầu không khí tươi mát từ hồ điều hoà và biển hồ nước mặn này, bên cạnh đó, dự án còn gần với hồ điều hoà 29ha trên đường Lý Thánh Tông và Thành Trung.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park nằm bên cạnh biển hồ nước mặn tại Vinhomes Ocean Park là trung tâm thương mại lớn nhất tại phía Đông Hà Nội.

Trung tâm thương mại này gồm hàng loạt các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nội thất, nhà hàng,…cao cấp kết hợp các khu vui chơi giải trí như CGV, Vinpearl,…thoả mãn nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của cư dân Eurowindow Twin Parks.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Mặc dù xung quanh khu vực Gia Lâm có nhiều bệnh viện, trường học nhưng cư dân Eurowindow Twin Parks cũng không nên bỏ qua bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

TrƯỜNG Liên cấp Vinschool và Đại học Vinuni

Cư dân Eurowindow Twin Parks còn có thể cho con đi học tại hai trường đẳng cấp nhất tại Vinhomes Ocean Park với trường liên cấp quốc tế Vinschool và trường đại học VinUni.

Đây là các trường có chương trình giảng dạy hiện đại kết hợp cả trong và ngoài nước, được xây dựng mô phỏng theo mô hình trường Harvard nổi tiếng thế giới.

Đại học Vinuni – Vinhomes Ocean Park

Hệ thống Shophouse khổng lồ

Vinhomes Ocean Park mang đến hệ thống shophouse thương mại khổng lồ với hơn 1000 căn shophouse/biệt thự thương mại tại các tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển + hơn 1500 căn shop thương mại dịch vụ tại 18 vị trí khác nhau + hơn 2000 căn shophouse/shop thương mại chân đế tại 66 tòa căn hộ.

Sở hữu lợi thế lớn khi nằm cách Vinhomes Ocean Park chỉ 50m với mức giá rẻ hơn rất nhiều, Eurowindow Twin Park mang đến cơ hội đầu tư không thể tốt hơn tại Gia Lâm hiện nay.