Hotline: 1800 6645

Eurowindow Twin Parks đón đầu làn sóng dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Trong những năm trở lại đây, khu vực phía Đông Hà Nội trở thành điểm đến mới cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp tại thủ đô. Bất chấp thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động, với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn, Gia Lâm trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho làn sóng dịch chuyển về phía Đông này.

Bệ phóng hạ tầng giúp Gia Lâm cất cánh

Gia Lâm là huyện nằm ở phía đông Hà Nội – nơi có hạ tầng phát triển nhanh chóng với 12 cây cầu bắc qua sông Hồng (6 cây cầu hiện hữu, 6 cây cầu dự kiến xây mới), 2 tuyến Metro trong tương lai. Khu vực này còn có khả năng kết nối rộng mở bởi mạng lưới đường liên tỉnh nối Hà Nội – Hưng Yên, vành đai 3, 5, vành đai 4. Vành đai 4 dài hơn 112 km kết nối huyện Gia Lâm (Hà Nội) với các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh sẽ khởi công vào tháng 6.2023.

Nhờ quy hoạch bài bản, quỹ đất dồi dào, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn như Vinhomes, Eurowindow Holding, Masterise… đã chọn huyện Gia Lâm để triển khai xây dựng nhiều dự án quy mô lớn, thu hút làn sóng dịch chuyển dân cư từ nội đô vốn đang quá tải về mật độ và khan hiếm quỹ đất.

Biệt thự Eurowindow Twin Parks

Nhiều cơ quan bộ ngành, khu công nghệ cao, bệnh viện, trường học… cũng đang được di dời từ nội đô hoặc xây dựng mới tại Huyện Gia Lâm, kéo theo đội ngũ chuyên gia, doanh nhân, người thu nhập cao đến làm việc, sinh sống.

Khu đông Hà Nội còn được 2 con sông bao quanh và tỷ lệ không gian xanh nhiều hơn hẳn các quận nội đô, thuận lợi để phát triển các khu đô thị có yếu tố xanh, sinh thái – một lợi thế để thu hút cư dân về ở.

Trong 5 huyện có lộ trình lên quận vào năm 2025, huyện Gia Lâm là ứng viên nổi bật và có thể “về đích sớm” vào cuối năm nay. Quận mới sẽ được gia tăng đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, các cơ chế chính sách, đồng thời tăng cường số lượng cán bộ nhà nước, quản lý an ninh. Nhờ đó, người dân sẽ được hưởng nhiều cơ chế an sinh xã hội có lợi hơn.

Eurowindow Twin Parks đón đầu làn sóng dịch chuyển sang khu Đông

Eurowindow Twin Parks là một trong những dự án tâm điểm kết nối nhờ dễ dàng tiếp cận mạng lưới giao thông “khổng lồ” của khu vực như Quốc lộ 1A, quốc lộ 3 Hà Nội – Thái Nguyên, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Trần Hưng Đạo… và đặc biệt là tuyến Metro số 8 – thuộc hệ thống đường sắt đô thị dài khoảng 318km, nối hai đầu TP. Hà Nội.

Thời gian cư dân di chuyển từ dự án tới trung tâm phố cổ hay các tỉnh thành lân cận sẽ được rút ngắn đáng kể, chỉ mất 15 phút lái xe đến Hồ Gươm, khoảng 10 phút đến Bắc Ninh và chưa đầy 1 giờ đồng hồ để tới TP. Hải Phòng.

Dự án Eurowindow Twin Parks đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao

Dự án Eurowindow Twin Parks hiện đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao, chủ nhân có thể nhận nhà ngay trước Tết để sửa sang, hoàn thiện nội thất theo ý muốn.

Bên cạnh việc là một tài sản đã hình thành, bàn giao và đi vào hoạt động, Eurowindow Twin Parks còn được “bảo chứng” nhờ pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài, đón đầu dư địa tăng giá của sản phẩm khi Gia Lâm lên quận vào năm 2025.

Thu hút “làn sóng” cư dân “Đông tiến”

Với sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng, khu vực phía Đông Hà Nội đang bứt tốc với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, thu hút làn sóng cư dân dịch chuyển về sinh sống. Trong 3 năm qua, Gia Lâm đã đón một lượng lớn cư dân nội đô “Đông tiến”, góp phần vào mục tiêu giảm từ 1,2 triệu dân (năm 2009) của 4 quận trung tâm xuống dự kiến còn 672 nghìn người. Theo quy hoạch, tới năm 2050, chuỗi đô thị phía Đông vành đai 4 có quy mô dân số khoảng 1,7 triệu người.

Cầu Vĩnh Tuy 2 góp phần không nhỏ trong làn sóng Đông tiến

Bên cạnh đó, với lợi thế tiếp giáp các khu công nghiệp thuộc tỉnh thành Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Gia Lâm cũng là điểm đến của đội ngũ chuyên gia, lao động chất lượng cao làm việc tại các KCN, khiến nhu cầu nhà ở tăng cao. Sự đột phá của hạ tầng giúp Gia Lâm trở thành địa điểm lý tưởng cho các cuộc đại dịch chuyển dân cư, biến khu Đông trở thành một trong những khu vực được đánh giá là đáng sống bậc nhất tại Thủ đô.