Hotline: 1800 6645

Lễ hội bia Eurowindow Twin Parks BeerFest 2023

Eurowindow Twin Parks BeerFest 2023 là sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 04/11/2023 do chủ đầu tư Eurowindow tổ chức ngay tại dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm.

Lễ hội bia Eurowindow Twin Parks BeerFest 2023

Đây là lần đầu tiên Chủ đầu tư Eurowindow Twin Parks tổ chức sự kiện này nhằm thu hút khách hàng, giới thiệu dự án cũng như mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Khách hàng tới tham dự sự kiện sẽ nhận được các voucher uống bia Craft Beer, một loại bia thủ công với nguyên liệu chính gồm nước, hoa bia, mạch nha và men được tập trung vào hương vị, sự tỉ mỉ về chất lượng.

Đây là một trong những loại bia có lịch sử lâu đời và vẫn được khách hàng yêu thích bởi hương vị mới lạ, là sự trải nghiệm, là phong cách sống cho giới sành bia.

Eurowindow Twin Parks BeerFest 2023 cũng là nơi được chủ đầu tư Eurowindow tái hiện góc phố thươn mại châu Âu sầm uất nhờ thiết kế toàn bộ dự án gồm các căn  biệt thự, shophouse, liền kề phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Hiện tại dự án Eurowindow Twin Parks đang triển khai nhiều chương trình chính sách ưu đãi khi mua biệt thự, liền kề, shophouse với mức ưu đãi chiết khấu lên tới 14%, hỗ trợ thanh toán lên tới 18 tháng hoàn toàn miễn lãi và ân hạn nợ gốc, hỗ trợ tài chính lên tới 65%.

“Trong bối cảnh hạ tầng Gia Lâm đang phát triển mạnh mẽ, đây là thời điểm phù hợp để đầu tư hoặc mua để ở trước thềm Gia Lâm lên quận”, chủ đầu tư chia sẻ.