Hotline: 1800 6645

Nút giao Cổ Linh “đòn bẩy” phát triển kinh tế phía Đông và Eurowindow Twin Park

Toàn cảnh nút giao Cổ Linh trước ngày khánh thành 9/1/2021

Ngày 9/1/2021 vừa qua, nút giao thông Cổ Linh – Vành Đai 3 – Quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) đã được chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những mảnh ghép giao thông quan trọng góp phần giảm thiểu ùn tắc và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế – xã hội của thành phố, tạo thành “đòn bẩy” phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất là tại khu vực quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

Nút giao Cổ Linh mở cửa PHÁT TRIỂN cho Gia Lâm

Dự án nút giao đường Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là dự án công trình giao thông hiện đại nhất thành phố với 6 đường dẫn giúp kết nối một loạt các tuyến lưu thông huyết mạch như Vành đai 3, Cổ Linh, cầu Thanh trì, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao không chỉ là cánh cửa nối trực tiếp huyện Gia Lâm với quận Long Biên mà còn nhiều vùng lân cận.

“Nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ là chìa khóa mở rộng cánh cửa khu vực phía Đông, khơi thông việc di chuyển vào nội đô Hà Nội, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội toàn thành phố”, chuyên gia quy hoạch Bùi Đình Trường (Giám đốc Công ty Tư vấn Kiến trúc Việt Nam) nhận định.

Nút giao Cổ Linh

Nút giao Cổ Linh đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trong nhiều năm qua tại đây.

“ĐÒN BẨY” PHÁT TRIỂN bất động sản phía Đông

Bên cạnh nút giao Cổ Linh, khu vực phía Đông Hà Nội sắp tới sẽ tiếp tục khởi công hàng loạt các dự án ngàn tỷ khác, nổi bật trong số đó là 4 cây cầu Trần Hưng Đạo, Vĩnh Tuy 2, Ngọc Hồi, Mễ Sở; hay tuyến metro số 8…

Trong năm vừa qua cũng chứng kiến Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – dự án 5 tỷ USD của Vingroup với quy mô lên tới 66 tòa căn hộ và 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse đi vào hoạt động ở một số phân khu, nhanh chóng đưa mật độ dân số Gia Lâm lên đáng kể.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park đẳng cấp bậc nhất tại phía Đông Hà Nội

Hiện tại, có khá nhiều khu đô thị, khu dân cư phía Đông hưởng lợi từ Cổ Linh này như khu đô thị Ecopark, khu đô thị Đặng Xá,… Trong tương lai không xa khi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nút giao này sẽ mang đến thêm thuận lợi cho các khu đô thị mới như Eurowindow Twin Parks hay Vinhomes Dream City, Vinhomes Đại An,…

Eurowindow Twin Parks – Tâm điểm ĐầU TƯ phía Đông thủ đô

Trong số các dự án sở hữu tiềm năng tăng giá tại khu vực phía Đông thì dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm do tập đoàn Eurowindow làm chủ đầu tư là có lợi thế hơn cả với vị trí giao cắt giữa 2 tuyến đường Thành Trung & Lý Thánh Tông đối diện với công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ và kế cận với cả đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Cư dân có thể di chuyển tới Eurowindow Twin Park bằng 3 cách:

Cách 1 qua cầu Chương Dương

  • Qua cầu Chương Dương, rẽ phải vào đường Long Biên – Xuân Quan
  • Đến ngã 3 đê Cổ Linh rẽ trái, qua nút giao Cổ Linh – Vành Đai 3 sau đó đi thẳng là đến đường Lý Thánh Tông

Cách 2 qua cầu Vĩnh Tuy

Trong thời gian tới khi cầu Vĩnh Tuy 2 hoàn thiện thì đây cũng là một trong những phương án di chuyển hợp lý tới Eurowindow Twin Parks.

  • Quý khách qua cầu Vĩnh Tuy có thể di chuyển vào đường Cổ Linh đến ngã tư cầu vượt Aeon Mall thì rẽ vào Cổ Linh
  • Đến ngã tư Cổ Linh – Vành đai 3 thì rẽ vào Lý Thánh Tông

Cách 3: Qua cầu Thanh Trì

Với cách này, quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để tới dự án.

Khi qua cầu Thanh Trì quý khách rẽ phải ở nút giao Cổ Linh vành đai 3 (rẽ xuống đường phía dưới, không lên cao tốc trên cao), sau đó đi thẳng là tới đường Lý Thánh Tông.

Tổng quan dự án Eurowindow Twin Park Gia Lâm

Eurowindow Twin Parks có tổng diện tích khoảng 18.7 ha, bao gồm khoảng 371 căn biệt thự liền kề với khả năng khai thác cho thuê/kinh doanh trên tất cả các sản phẩm.

Chi tiết dự án Eurowindow Twin Parks, quý khách có thể tham khảo tại bài viết này.