Hotline: 1800 6645

Top 3 Khu biệt thự đáng sống nhất phía Đông Hà Nội

Khu vực phía Đông Hà Nội gồm quận Long Biên và huyện Gia Lâm, Thanh Trì. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng và lột xác ngoạn mục nhờ những cú hích về hạ tầng giao thông.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là khi công bố quy hoạch các cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, khu vực phía Đông Hà Nội nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Các chuyên gia cũng có những nhận định về sự phát triển của khu vực phía Đông còn phát triển hơn nữa nhờ quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin các khu biệt thự đẳng cấp, đáng sống bậc nhất hiện nay của khu vực phía Đông Hà Nội, giúp bạn có thể lựa chọn nơi an cư lý tưởng cũng như đầu tư từ những giai đoạn sớm nhất.

Vinhomes Riverside Long Biên

Nhắc đến khu vực phía Đông Hà Nội là không thể không nhắc đến Vinhomes Riverside. Được mệnh danh là Venice thu nhỏ trong lòng Hà Nội, Vinhomes Riverside có tổng diện tích 281ha với khoảng 3000 căn biệt thự, liền kề, shophouse trên các tuyến đường  tuyến đường Đoàn Khuê, Trần Danh Tuyên, Chu Huy Mân, thuộc địa phận 4 phường Phúc Đồng, Sài Đồng, Việt Hưng, Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Một góc biệt thự Vinhomes Riverside

Đây là khu đô thị đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes và cũng là khu đô thị đẳng cấp nhất của Long Biên cũng như toàn bộ khu vực phía Đông Hà Nội. Toàn bộ dự án được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, chắt lọc những nét kiến trúc tinh hoa của 4 nền văn hóa Pháp, Hy Lạp, Đông Dương, Italia. Xung quanh các căn biệt thự là hơn 100 ha cây xanh, hồ nước, sông nước bao quanh mang đến không gian sống như đang ở Venice.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Với quy mô hơn 2300 căn biệt thự liền kề, shophouse trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park có quy mô 423ha chạy bao quanh hồ điều hoà 24,5ha và biển hồ nước mặn 6,1ha với điểm nhấn là bờ cát trắng, các rặng dừa xanh,…mang đến không gian sống như tại bờ biển đích thực.

Các căn biệt thự được chia làm 4 phân khu lớn là Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô với diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Biệt thự Eurowindow Twin Parks

Dự án Eurowindow Twin Parks do chủ đầu tư Eurowindow xây dựng và phát triển gồm 96 lô biệt thự cao 3 tầng với diện tích từ 192 – 234 m2 ngay đối diện với khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Đây là khu đô thị được thiết kế theo phong cách xanh, lại thừa hưởng toàn bộ bầu không khí trong lành từ hệ thực vật và hồ nhân tạo, biển hồ của dự án Vinhomes Ocean Park.

Với hàng loạt các thông tin quy hoạch tới khu vực Gia Lâm và khu vực phía Đông Hà Nội, đặc biệt là thông tin Gia Lâm lên quận trong thời gian tới và 4 cây cầu bắc qua sông Hồng sẽ góp phần mang đến cơ hội đầu tư tới với dự án.